Saletick cập nhật tính năng mới 26/03/2021

Cập nhật: 26/03/2021 17:10

1. Saletick – Chương trình khách hàng giới thiệu khách hàng

Nhằm mục đích đem lại nhiều lợi ích dành cho quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Saletick, lần cập nhật này Saletick cập nhật chương trình ưu đãi “Giới thiệu khách hàng – Rộn ràng nhận thưởng”. Thể lệ vô cùng đơn giản, chỉ cần giới thiệu khách hàng và nhận ngay phần thưởng lên tới 1.000.000VNĐ/khách.

Thông tin chương trình

Người sử dụng đăng nhập vào phần mềm, click vào biểu tượng ở góc bên phải màn hình như ảnh mô tả bên dưới:

Sau đó, màn hình chuyển đến phần thông tin chi tiết của chương trình:

2. Thông báo khi có tính năng mới

Với mong muốn hỗ trợ người sử dụng nhanh chóng cập nhật được tính năng cũng như thao tác trên phần mềm, Saletick cập nhật hiển thị thông tin tính năng mới cập nhật trên màn hình của người dùng:

Người sử dụng kéo xuống phía dưới popup để truy cập vào link hướng dẫn sử dụng và thao tác “Đóng thông báo”.

(*) Lưu ý: Người sử dụng chọn “Không hiển thị lại” và click vào “Đóng thông báo” để không hiển thị lại cùng nội dung cập nhật thông báo tính năng mới trên màn hình làm việc.

3. Lịch làm việc và đặt mục tiêu KPI

Phần mềm triển khai tính năng “Lịch làm việc” để tổng hợp cho bộ phận Sale, Marketing, Vận đơn biết được khối lượng công việc các bạn sẽ phải làm. Màn hình lịch làm việc sẽ hiển thị theo phòng ban trực thuộc, cấp quản lý hiển thị màn hình báo cáo như trước.

Bên cạnh đó, người sử dụng có thể đặt ra mục tiêu KPI ở trong mục "Quản lý KPIs":

Sau khi người sử dụng đặt ra mục tiêu KPI, hệ thống sẽ tự động tính phần trăm đạt được mục tiêu tương ứng với mục tiêu đã cài đặt:


4. Cập nhật hỗ trợ tin nhắn đến CSKH Saletick

Nhằm mục đích phục vụ hỗ trợ tốt nhất đến từng khách hàng đang sử dụng phần mềm. Phần mềm đã cập nhật tính năng chat với CSKH Saletick. Người sử dụng click vào biểu tượng tin nhắn ở góc bên phải màn hình để mở ra hộp thoại trò chuyện như hình ảnh bên dưới:

Khi đó, màn hình hiển thị hộp thoại tin nhắn hỗ trợ người sử dụng gửi tin nhắn đến đội ngũ CSKH Saletick